Mầm non SÓC NÂU

421/12 Sư Vạn Hạnh (nd)
Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
ĐT : 8 65 00 84
Email : info@socnau.comĐược làm cha làm mẹ là một niềm hạnh phúc vô bờ bến của bất cứ người lớn nào. Lần đầu tiên ôm bé của mình trong tay, bạn sẽ không thể nào diễn tả hết cảm xúc ngất ngây của mình. Bạn sẽ thấy mình trở nên mạnh mẽ và vĩ đại, bạn muốn bảo bọc và chở che cho sinh linh bé bỏng kia. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể ở bên bé, lần đầu gửi bé đi nhà trẻ, bạn sẽ rất lo lắng.

- Không biết bé có thích cô không?
- Bé có thích trường không?
- Cô có yêu bé không?
- Cô có chăm sóc bé như mẹ chăm bé không?
- Điều kiện ở trường có tốt như ở nhà không?
- Cô sẽ dạy dỗ bé như thế nào?
- Bé sẽ phát triển ra sao?
.... và bao nhiêu là câu hỏi khác nữa.

Thấu hiểu những lo lắng của bạn, chúng tôi đã cố gắng xây dựng một môi trường tốt nhất để có thể giúp bé phát triển một cách TOÀN DIỆN cả về thể chất lẫn tinh thần.
Bạn có thể tìm thấy giải pháp cho những lo lắng của mình tại Mầm Non SÓC NÂU.

ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC TẠI SÓC NÂU

- Nhân ái: Nuôi dưỡng và phát triển lòng nhân ái cho trẻ em ngày hôm nay là giúp tạo nên một xã hội nhân ái mai sau.

- Sáng tạo: Rèn luyện và phát triển khả năng sáng tạo của bé. Giúp khám phá những khả năng tiềm ẩn của bé.

- Tự Lập: Rèn luyện khả năng tự lập, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc độc lập và theo đội nhóm cho bé ngay từ nhỏ, giúp bé lớn lên một cách tự tin và lạc quan.

ĐIỀU KIỆN CHĂM SÓC, DINH DƯỠNG VÀ GIÁO DỤC

- Giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kĩ năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

- Chế độ dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu phát triển một thể chất hoàn hảo cho các cháu.

- Bác sĩ chuyên khoa nhi chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên.

ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG

- Môi trường gần gũi và thân thiện, cùng với sự chăm sóc chu đáo của các cô nuôi dạy trẻ sẽ mang lại cho bé cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

- Phương pháp giáo dục bằng trực quan sinh động, tiếp xúc vật thật giúp bé phát triển tất cả các giác quan một các tự nhiên.

- Những hoạt động vui chơi, học hỏi gắn liền với thực tiễn sẽ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển sự khéo léo và khả năng sáng tạo.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

- Web site www.socnau.comđược xây dựng công phu và không ngừng đổi mới, là cầu nối giữa Sóc Nâu - phụ huynh với mục đích cùng phụ huynh giáo dục và nuôi dưỡng con em. Tất cả mọi thông tin, thông báo và tài liệu giáo dục mà phụ huynh cần biết đều được cập nhật hàng ngày.

- Ngoài ra, thông qua web site này, phụ huynh có thể đóng góp ý kiến, lưu ý các cô trong việc chăm sóc, giáo dục riêng cho con em của mình.

- Bảng Thông tin thường xuyên được cập nhật giúp phụ huynh theo dõi nhằm hỗ trợ tốt nhất trong việc rèn luyện và giáo dục bé.

- Đặc biệt : Mỗi bé khi gia nhập Sóc Nâu đều có một trang web hồ sơ riêng với những hình ảnh và thông tin liên quan đến sự phát triển của bé qua những năm tháng tại trường.

 

Home :: Thành viên Sóc Nâu :: Ảnh sinh hoạt :: Tin tức :: Tham quan :: Tài liệu :: Hỏi đáp :: Liên lạc
Copyright 2006-2007 © Soc Nau Nursery. All rights reserved.